May ba lô quảng cáo Thương hiệu HTC

Ba lô thương hiệu nghĩa là Ba lô in + Thêu logo, trang web công ty lên ba lô và tặng cho Kh. Để nhắc KH nhớ tới thương hiệu của chúng ta. Chúng được dùng để làm quà tặng trong các sự kiện quảng cáo, chương trình khuyến mãi của các tập đoàn, ngân hàng như : HD Bank, HP, Sony, Intel, Samsung, TCL…

May ba lô quảng cáo Thương hiệu HTC

  • Giá bán:Liên hệ

Tân Nhật Minh Group, Công ty chúng tôi với hơn 8 năm trong nghề  và đội ngũ nhân viên có kỹ năng sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng trong từng sản phẩm. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ vàcó một sản phẩm ưng ý thật sự và phù hợp với ngân sách.

May ba lô quảng cáo laptop được dùng để làm quà tặng trong các sự kiện quảng cáo, chương trình khuyến mãi của các tập đoàn như : HP, Sony, Intel, Samsung, TCL…

Đã từ lâu việc sử dụng ba lô quảng cáo laptop đã là một nhu cầu trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Ngày nay xã hỗi ngày càng phát triển việc sử dụng ba lô laptop với nhiều thiết kế kiểu dáng ngày trở nên phong phú và đa dạng phù hợp từng cá nhân.

Tân Nhật Minh Group tự hào là Cty có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may ba lô quảng cáo laptop theo mọi yêu cầu về : nội dung, hình thức, in, thêu logo & GIAO HÀNG TOÀN QUỐC cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY để được tư vấn khi bạn có ý nghĩ muốn dùng sản phẩm này.

Hotline: 090 949 1080 , 0901460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Ba lô laptop>> Ba lô du lịch >> Ba lô học sinh>> Ba lô quảng cáo >>Cặp xách học sinh >>Cặp xách công sở >>Túi xách du lịch>> Đặt hàng nhanh nhất >> Giải đáp >> Tư vấn >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN 24H

  Mỹ Xuân

             090.1400018

  Hương Thơm

             090.949 1080

 Phước Lộc

            090.1460008

 Trí Minh

             0907.123068

Tin tưc & Sự kiện- Mới

 

Tân Nhật Minh Group vinh dự là Đối tác cung cấp Ba lô cho Học viện âm nhạc SOUL Nhạc Sĩ Thanh Bùi

 

FAN PAGE - LƯU LẠI CÁC ĐƠN HÀNG TIÊU BIỂU

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 249,829

Đang online5

0901460008